Bác Sĩ CKI Đinh Hồng Đăng

Giới thiệu về BS CKI Đinh Hồng Đăng

Bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng là một trong những bác sĩ CKI uy tín trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại Việt Nam. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm với nghề và cả bệnh nhân.

Bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và hoàn thành khóa đào tạo tại Trường Đại học Y Hà Nội. Sau đó, anh đã tham gia các khóa đào tạo và hội nghị quốc tế để cập nhật kiến thức mới nhất và áp dụng vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Một số thành tích khác mà BS CKI Đinh Hồng Đăng đạt được như:

  • Giấy phép hành nghề bác sỹ Răng Hàm Mặt – Bộ Y Tế
  • Chứng chỉ chỉnh nha và chứng chỉ cấy ghép implant Đại học Y Hà Nội
  • Chứng nhận kỹ thuật cấy ghép implant số hóa – tập đoàn 3shape Hoa Kỳ
  • Chứng nhận kỹ thuật cấy ghép implant kỹ thuật số và nâng xoang – tập đoàn Dentium Hàn Quốc
  • Chứng nhận kỹ thuật chỉnh nha dây cung thẳng liên tục – Gs William Clark và tập đoàn Ortho Organizers Hoa Kỳ
  • Chứng nhận kỹ thuật chỉnh nha nâng cao – bs Varum Kalra và tập đoàn Ortho Organizers Hoa Kỳ
  • Các chứng nhận về phục hình, veneer, chỉnh nha, implant khác trong nước
Bác sĩ - CKI - Đinh Hồng Đăng
Bác sĩ – CKI – Đinh Hồng Đăng

Với sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong nghề, Bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng đã chăm sóc và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trong suốt thời gian hoạt động của mình. Anh có kinh nghiệm trong các phương pháp điều trị răng hàm mặt như bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn và nhiều dịch vụ nha khoa khác.

Bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng luôn tâm niệm rằng sức khỏe của bệnh nhân là trên hết và luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Anh luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, mong muốn của bệnh nhân để tư vấn và điều trị đúng bệnh, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra, bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng cũng là một người thân thiện, vui vẻ và dễ gần. Anh luôn tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị và tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong điều trị.

Với những tấm lòng nhiệt tình và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác điều trị, bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng đã được đánh giá cao và tin tưởng bởi nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Anh cũng được đề cử và nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt và y tế nói chung.

Bên cạnh công tác điều trị bệnh nhân, bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm cống hiến cho cộng đồng. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện như miễn phí khám và điều trị cho bệnh nhân khó khăn, đóng góp tài chính và các dụng cụ y tế cho các tổ chức từ thiện.

Đối với bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng, nghề y là một sứ mệnh và một trách nhiệm lớn. Anh luôn nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thiện bản thân để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân. Với tinh thần chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, bác sĩ CKI Đinh Hồng Đăng là một trong những Bác sĩ CKI Răng Hàm Mặt tốt nhất tại Việt Nam và đáng tin cậy trong mắt bệnh nhân.

Nha khoa Kaizen – Improving Your Smile